Các kích thước thép hình I sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã cung cấp rất nhiều kích thước thép hình I khác nhau. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng công trình xây dựng khác nhau. Trong bài viết này, Thép Trí Việt sẽ gửi đến bạn đọc các kích thước thép hình I sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

Các kích thước thép hình I sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kích thước thép hình I 150

Thép hình i 150 được ứng dụng cao nhờ khả năng chịu lực lớn, độ đàn hồi cao… đáp ứng nhiều công trình khác nhau như: Sử dụng trong xây dựng cầu đường, làm dầm cầu trục, làm nhà xưởng, ứng dụng trong cơ khí,…

Quy cách thép i150 như sau:

Kích thước cạnh: 150x75mm

Độ dày bụng: 5mm

Độ dày cánh: 7mm

Chiều dài: 6m – 12m

Trọng lượng: 14kg/m

kích thước thép hình I

Kích thước thép hình I 150

Nhờ ưu điểm vượt trội về độ chịu lực, dễ dàng thi công bảo trì mà thép hình I 250 ngày càng giữ vai trò quan trọng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: kết cấu xây dựng, nghành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường, nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa, cầu, tháp truyền, nâng và vận chuyển máy móc, và các ứng dụng khác.

Quy cách thép i250 như sau:

Kích thước cạnh: 250x125mm

Độ dày bụng: 6mm

Độ dày cánh: 79mm

Chiều dài: 6m – 12m

Trọng lượng: 29,6 kg/m

kích thước thép hình I

Kích thước thép I 400

Do sản phẩm chịu lực tốt và dễ dàng tồn tại trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt mà thép hình I 400 được ứng dụng phổ biến trong các công trình như: sử dụng để làm đòn cân, đòn bẩy, làm đường ray, làm các cột chống hỗ trợ trong hầm mỏ, đóng tàu, chế tạo máy móc,…

Quy cách thép i400 như sau:

Kích thước cạnh: 400x200mm

Độ dày bụng: 8mm

Độ dày cánh: 13mm

Chiều dài: 6m – 12m

Trọng lượng: 61,5 kg/m

Địa chỉ mua thép hình I chất lượng, uy tín

Thép Trí Việt  là đơn vị chuyên phân phối thép hình I với đầy đủ kích cỡ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển về mọi mặt để trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở, nhà xưởng, nhà tiền chế … trên toàn khu vực phía Nam.

Với cam kết:

– Sản phẩm thép i được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, có nguồn gốc rõ ràng, đấy đủ CO CQ cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng mang tới sự an tâm nhất cho các quý khách hàng.

– Là đơn vị nhập trực tiếp từ nhà máy, nên cam kết mang tới mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có chiết khấu cao dành cho những khách hàng lâu năm, đơn hàng số lượng lớn.

– Hệ thống xe tải lớn, với nhiều trọng tải khác nhau, công ty sẵn sàng cung cấp và phân phối hàng hóa khắp các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ tốt nhất nhu cầu cho các khách hàng.

– Phương thức thanh toán linh động đảm bảo tiện lợi nhất cho các khách hàng theo hình thức chuyển khoản, thanh toán tiền mặt…

Trên đây là các kích thước thép hình I sử dụng nhiều nhất hiện nay . Nếu quý khách hàng cần mua sản cho dự án của mình hoặc cần tư vấn thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ ngay địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Địa chỉ để mua thép hình I 400 tại thép trí việt:

Trụ sở: 262/50 Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú – TPHCM

Xưởng 1: 34 Phan Văn Đối, Bà Điểm, Hóc Môn – TPHCM

Xưởng 2: 1178 Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 0918168000 – 0907666651 – 0907666650

Email: theptriviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *